Truyền thông Nhật Bản đưa tin tang lễ của cha mẹ nam diễn viên kịch kabuki Ichikawa Saranosuke vẫn chưa được tiến hành. Những người thân sẽ đứng ra tổ chức lễ tang trong lúc Ichikawa Saranosuke tiếp nhận điều tra từ cảnh sát.

777-1684906682.jpg
Ichikawa Saranosuke có thể phải đối mặt với tội danh giết người.

Tờ Tokyo Sports News cho hay Ichikawa Saranosuke có thể phải đối mặt với tội danh giết người hoặc xúi giục/giúp người khác tự tử. Theo cảnh sát, nếu Ichikawa Saranosuke chuẩn bị thuốc hướng thần cho cha mẹ thì anh sẽ bị khép vào tội giết người. Ngay cả khi cha mẹ anh tự nguyện sử dụng thì nam diễn viên cũng không tránh khỏi liên đới.

Trước đó vào ngày 18/5, Ichikawa Saranosuke cùng cha mẹ được tìm thấy bất tỉnh tại nhà riêng. Cha mẹ anh qua đời do sử dụng thuốc hướng thần quá liều trong khi nam diễn viên được cứu sống.

bb-1684906720.PNG
Ichikawa Saranosuke tiết lộ cha mẹ anh chọn uống thuốc hướng thần.

Trong buổi thẩm vấn, Ichikawa Saranosuke tiết lộ cả gia đình đã có một cuộc họp thảo luận về vấn đề “tái sinh trong khi chết”. Cha mẹ anh lựa chọn uống thuốc hướng thần để kết liễu cuộc sống.

Ichikawa Saranosuke cũng để lại một bức thư tuyệt mệnh. Thư viết: “Xin hãy tha thứ cho tôi vì đã bất hiếu”. Anh bày tỏ mong muốn được để lại tài sản cho người quản lý cùng lời nhắn “Tôi yêu bạn”, “Hẹn gặp lại ở kiếp sau”. Quản lý của Ichikawa Saranosuke là người đầu tiên phát hiện ra sự việc vào ngày 18/5. Trước đó, người này từng có cơ hội hợp tác trong một bộ phim với Ichikawa Saranosuke. Cả hai luôn thân thiết trong công việc và đời tư.

bd-1684906757.PNG
Ichikawa Saranosuke từng bị tố lạm dụng tình dục nhân viên.

Ichikawa Saranosuke từng bị cáo buộc lạm dụng chức quyền và quấy rối tình dục nhân viên. Một nguồn tin thân cận cho hay, sau mỗi lần uống rượu, nam diễn viên sẽ cưỡng hôn mọi người hoặc tùy ý chạm vào phần dưới cơ thể của người khác. Nếu kháng cự, Ichikawa Saranosuke sẽ buông lời đe dọa không cho họ nhận vai diễn. Chưa kể, Ichikawa Saranosuke còn bị tố nhiều lần bạo hành các nhân viên. Tuy nhiên, nam diễn viên không thừa nhận những cáo buộc này và chọn giữ im lặng.

Theo Nhật Minh - vietnamnet.vn