Theo Google, ứng dụng Switch To Android sẽ giúp người dùng di chuyển nhanh chóng và an toàn các loại dữ liệu quan trọng nhất của mình - ảnh, video, danh bạ và sự kiện lịch - sang một thiết bị Android hoàn toàn mới mà không cần dây cáp rườm rà.

16-1650071328.jpg

Chưa hết, ứng dụng Switch To Android còn hướng dẫn người dùng các bước quan trọng khác để thiết lập thiết bị, chẳng hạn như cách chuyển ảnh đang được lưu trữ trên iCloud, tắt iMessage để bạn không bỏ lỡ tin nhắn văn bản từ bạn bè và gia đình.

Ứng dụng Switch To Android sẽ yêu cầu người dùng cấp một loạt quyền để dữ liệu trên iPhone có thể được chuyển sang thiết bị Android của bạn. Ứng dụng Switch To Android được cung cấp miễn phí trên Apple App Store.

17-1650071435.jpg

Có thể thấy rõ việc Google và Apple đang cố gắng lôi kéo người dùng từ phía đối phương. Apple cũng có trang web được thiết kế với hướng dẫn chuyển từ Android sang iPhone. Ngoài ra, ứng dụng "Move to iOS " chuyên dụng của Apple cũng hoạt động tương tự.

Move to iOS cho phép người dùng chuyển tất cả dữ liệu của mình từ Android sang iOS. Ứng dụng của Apple hoạt động khá giống với của Google - nhanh chóng và không dây./.