Mặc dù chỉ mới kêu gọi từ thiện trong thời gian ngắn nhưng Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng Việt. Hiện tại con số mà cô quyên góp được cho đồng bào miền Trung đã lên tới hơn 100 tỷ đồng.
 
Mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải bản sao kê ngân hàng đợt 1 về số tiền đã chi ra. Bên cạnh đó, trường hợp “dở khóc dở cười” khi chuyển khoản nhầm tới nữ ca sĩ đã khiến dân tình chú ý.
 

 
Thủy Tiên ra tận vùng lũ để giúp đỡ mọi người
 
Chuyển khoản ủng hộ 300 triệu đồng cho Thủy Tiên nhưng hoá ra là nhầm lẫn
 
Trong dòng trạng thái mà Thuỷ Tiên đăng tải, điểm được mọi người chú ý hơn cả là trường hợp chuyển khoản nhầm hàng trăm triệu đồng. Cụ thể, cô gái này chỉ có dự định ủng hộ miền Trung số tiền 300.000 đồng, thế nhưng không may lại bấm thành 300 triệu đồng - một con số lớn hơn gấp nhiều lần.
 
Khi cô nhận ra thì mọi sự đã rồi. Vì quá hốt hoảng không biết phải làm sao nên cô gái đã nhắn tin năn nỉ Thuỷ Tiên chuyển lại tiền cho mình. Đoạn tin nhắn cô gửi cho nữ ca sĩ để lộ rõ sự sợ hãi sau pha nhầm lẫn không đáng có.
 
 
Một bạn chuyển nhầm 300 triệu đồng cho Thủy Tiên. 
 
Chia sẻ về câu chuyện trên, Thuỷ Tiên cho biết cô đã gửi trả lại cho bạn 300 triệu đồng. Theo đó, nữ ca sĩ cũng khuyến cáo các bạn khác nên cẩn thận hơn trong việc chuyển tiền bởi thời gian qua có khá nhiều trường hợp rơi vào tình cảnh tương tự.
 
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng, do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1-2 triệu đồng mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm “.
 
Cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười
 
Nhìn những lời cầu cứu mà cô gái trên gửi cho Thủy Tiên, cư dân mạng vừa thương vừa không nhịn được cười. Nhiều người đùa rằng, đọc xong được dòng tin nhắn của cô thì cũng phải... hết hơi. Có lẽ do quá sợ hãi nên cô nàng mới viết lộn xộn và không dấu chấm, dấu phẩy như vậy.
 
Bên cạnh đó, qua những trường hợp chuyển khoản nhầm như thế này, cư dân mạng cảm thấy xót xa cho nữ ca sĩ bởi có quá nhiều việc phải lo. Mọi người cũng mong sẽ không còn tình trạng này xảy ra nữa để tránh mất thời gian của 2 bên.
 

 
Cư dân mạng bình luận về trường hợp chuyển nhầm 300 triệu đồng.
 
Được biết khoảng một vài ngày tới, Thủy Tiên sẽ tiếp tục ra miền Trung để giúp đỡ bà con vùng lũ. Hành động của cô đang được đông đảo mọi người ủng hộ và dành lời khen./.